Home Vay thế chấp Vay thế chấp ngân hàng VPbank với mức lãi suất thấp

Vay thế chấp ngân hàng VPbank với mức lãi suất thấp

by admin

Vay thế chấp ngân hàng VPbank lãi suất thấp – Lựa chọn ngân hàng có mức lãi suất phù hợp luôn là sự quan tâm hàng đầu của người vay. Trong đó ngân hàng Vpbank là một trong những ngân hàng cho vay thế chấp lớn nhất tại Việt Nam.

Cùng TindungSG tìm hiểu dịch vụ vay thế chấp ngân hàng VPBank qua bài viết sau đây nhé:

 

 

Vay thế chấp tại ngân hàng VpBank? 

– Vay thế chấp ngân hàng là một trong những hình thức vay phổ biến, được nhiều người lựa chọn để phục vụ mục đích cá nhân như mua nhà, mua xe, đầu tư trang thiết bị máy móc cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

– Khi khách hàng có nhu cầu sở hữu một khoản tiền lớn mà không muốn mất đi những tài sản mình đang có, bạn sử dụng hình thức vay thế chấp để lấy tài sản đó ra đảm bảo để ngân hàng cho bạn vay vốn tương ứng với giá trị sản phẩm đó. 

– Hầu hết các ngân hàng đều đưa ra các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người vay  với mức lãi suất và thời hạn vay khác nhau. 

Ngân hàng Vpbank với mức phê duyệt nhanh, hạn mức cao với mức lãi suất hấp dẫn, cấp cho khách hàng khoản vay lên đến 90% giá trị sản phẩm được thẩm định và thủ tục vay đơn giản. 

>> Xem thêm: Lý do nên vay thế chấp tại TindungSG

 

Điều kiện thế chấp vay vốn của ngân hàng VPbank

Ngân hàng VpBank là một trong những ngân hàng đưa ra điều kiện đơn giản nhất cho khách hàng. 

Khách hàng được cấp vốn cho vay với các điều kiện đơn giản sau đây.

– Người vay có mức thu nhập ổn định, khả năng tài chính có thể trả được nợ đúng hạn và đều đặn.

– Không chỉ ngân hàng VPBank, khi bạn vay thế chấp thì đều cần có tài sản bảo đảm như nhà ở, ô tô, trang thiết bị máy móc.

– Ngân hàng VPBank cho vay với những khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

– Đặc biệt nếu như các ngân hàng khác có điều kiện khách hàng đi vay phải có lịch sử tín dụng tốt thì tại VPBank, khách hàng có nợ xấu vẫn có thể được ngân hàng cấp vốn cho vay.

 

 

>>> Xem thêm: Vay thế chấp lãi suất thấp ở đâu?

Tại sao nên chọn vay thế chấp tại ngân hàng VPbank

Ngân hàng VPbank là một ngân hàng cho vay thế chấp tại Việt Nam, luôn đưa ra những ưu đãi, dịch vụ tốt nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng.

– Mọi thủ tục, giấy tờ, hồ sơ cho vay đều đơn giản nhất so với các ngân hàng cho vay.

– Thời gian xét duyệt hồ sơ khác nhanh, chỉ sau khoảng 2 ngày từ sau khi khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ vay vốn cho nhân viên tín dụng.

– Đối với ngân hàng Vpbank tài sản cho vay vô cùng đa dạng.

– Cho dù tại các ngân hàng khác tài sản thế chấp của bạn không đủ điều kiện để được chấp nhận nhưng với ngân hàng VPbank, có thể cứ có tài sản đảm bảo là có thể được cấp vốn vay.

– Đối với một khách hàng, có lẽ lãi suất là yếu tố để lựa chọn xem có nên vay vốn tại ngân hàng này hay không. Tại VPbank, ngân hàng luôn đưa ra những mức lãi suất cạnh tranh để thu hút khách hàng so với các ngân hàng khác.

– Hạn mức của ngân hàng VPbank lên đến 90% giá trị của tài sản ngoài ra khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác từ phía ngân hàng

– Nếu bạn đã mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về các thủ tục, hồ sơ vay thế chấp tại các ngân hàng mà vẫn chưa được xét duyệt. 

Hãy đến với những ưu đãi đặc biệt mà ngân hàng VPbank dành tặng cho khách hàng .

Ngân hàng VPbank nhận giải quyết mọi hồ sơ khó. 

Tài sản cho vay không đảm bảo, đã bị nhiều ngân hàng từ chối, mục đích vay chưa rõ ràng. Bạn đang có vướng mắc về hồ sơ pháp lý hay nợ xấu..

Bạn vẫn đang còn nợ các ngân hàng khác và muốn nâng khoản vay của mình lên gấp nhiều lần so với khoản vay nợ cũ

Nguồn thu nhập chính của bạn xuất phát từ các dịch vụ nhạy cảm như kinh doanh quán karaoke, Massage, quán bar…

Tôi tin chắc rằng bạn chắc hẳn đang đau đầu vì đã bị rất nhiều ngân hàng từ chối . Nhưng đến với VPbank, Vpbank luôn thấu hiểu và đưa ra những lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.

 

 

>>> Xem thêm: Cần biết khi vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ 

 

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay thế chấp tại ngân hàng VPbank

Hồ sơ thông tin cá nhân khách hàng bao gồm:

– Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân có thời hạn không quá 15 năm

– Giấy tờ lên phương án sử dụng khoản vay vốn tại ngân hàng như hợp đồng mua bán nhà đất

– Hợp đồng kinh doanh và hóa đơn tiêu dùng liên quan khi có nhu cầu vay vốn.

– Hồ sơ tài chính bao gồm các giấy tờ chứng minh tài sản  thuộc quyền  sở hữu của người vay và nguồn thu nhập tài chính như bảng lương hoặc kê khai thu nhập khác nếu có. 

Nếu còn vướng mặc gì dịch vụ vay thế chấp tại ngân hàng VPbank , hãy liên hệ với Tindungnganhang.org để được những chuyên gia tài chính có kinh nghiệm lâu năm giải đáp về vấn đề hồ sơ, thủ tục cũng như điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng VPbank. 

 

 

TindungSG luôn đem lại những giải pháp an toàn – nhanh chóng- hiệu quả cao dành cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của ngân hàng chúng tôi.

Sự liên kết giữa nhiều ngân hàng của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn giải quyết được những vấn đề về thủ tục, hồ sơ, định giá nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Liên hệ với TindungSG tại đây để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh nhất từ các chuyên viên tín dụng – ngân hàng của chúng tôi.

You may also like

Leave a Comment