Home Vay thế chấp Điều kiện, thủ tục vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

Điều kiện, thủ tục vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

by admin

Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp – Hiện tại có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp tài sản, trong đó Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn đi đầu trong ngành cung cấp cho khách hàng  nhiều gói vay thế chấp đa dạng , đáp linh hoạt nhu cầu của khách hàng.

Tindungnganhang.org sẽ cùng bạn tìm hiểu các điều kiện, quá trình vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank qua bài viết dưới đây nhé.

 

Tìm hiểu về vay thế chấp ngân hàng

– Nếu bạn cần gấp một khoản tiền lớn để tu sửa lại nhà, mua nhà hay nhập thêm máy móc, trang thiết bị kinh doanh mà tình hình tài chính của bạn chưa cho phép.

– Các ngân hàng hiện nay đang có những dịch vụ cho vay vốn hấp dẫn ưu đãi giúp cho khách hàng có thể giảm nhẹ nỗi lo về tình hình tài chính.

Vay vốn ngân hàng là phương pháp khá phổ biến được khách hàng lựa chọn để thực hiện mong muốn nhu cầu bản thân khi bản thân trong thời điểm hiện chưa đảm bảo đủ nhu cầu tài chính. 

Vay thế chấp là hình thức vay vốn an toàn nhất đáp ứng nhu cầu và lợi ích của người dân.

>>> Xem thêm: Bật mí những điều chưa biết về vay thế chấp

 

Điều kiện cấp vốn vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank

Khi vay thế chấp tại ngân hàng VietcomBank hay tại bất cứ ngân hàng nào khác chúng ta cũng cần tìm hiểu rõ về điều kiện cho vay vốn

Người vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank đảm bảo là công dân Việt Nam và ở trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi cho đến 65 tuổi. 

Chứng minh được thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng một tháng trở lên. 

Có phương án sử dụng vay vốn phù hợp khả thi, sử dụng vốn vào mục đích kinh doanh hợp pháp.

Không nằm trong đối tượng phạm tội hay có lịch sử tín dụng xấu. 

Tài sản đảm bảo đứng tên chính chủ của người vay vốn, giấy tờ không tẩy xóa và được công chứng bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

 

>>> Xem thêm: Vay vốn ngân hàng thế chấp tại Sài Gòn

 

Vay thế chấp vay vốn ngân hàng Vietcombank có lợi ích gì ?

Khi có nhu cầu vay vốn ở các ngân hàng, khách hàng sẽ tìm hiểu để nắm rõ những lợi ích khi vay thế chấp tại ngân hàng đó và so sánh lợi ích đó với các ngân hàng khác trước  khi đưa ra sự chọn lựa.

Còn tại Vietcombank, chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho khách hàng những lợi ích và ưu đãi tối ưu nhất.

Tại Vietcombank, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến hàng trăm tỷ, số tiền vay vốn phụ thuộc vào giá trị tài sản thế chấp, mục đích thế chấp tài sản và nguồn thu nhập để trả nợ.

Vietcombank hỗ trợ vay vốn cho khách hàng với giá trị lên đến 90% giá trị tài sản nếu khách hàng đảm bảo được các điều kiện như sử dụng với mục đích thiết yếu và khả năng trả nợ tốt. 

Thời gian cho vay vốn tại ngân hàng Vietcombank có thể lên đến 25 năm đối với các dịch vụ như vay để mua nhà.

Ngân hàng Vietcombank là một ngân hàng cho vay với mức lãi suất thấp nhất hiện nay, mức lãi suất giao động từ 6,5% cho đến 10% tùy thuộc vào thời điểm, thấp hơn so với các ngân hàng cổ phần khác.

Ngoài ra, ngân hàng Vietcombank còn hỗ trợ các khoản vay và giao dịch quốc tế với quy mô chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, hỗ trợ duyệt vay cho cả các dự án lớn với các khoản tiền lớn.

>>> Xem thêm: Lợi ích khi vay thế chấp bằng sổ đỏ

Thủ tục đơn giản khi vay vốn thế chấp tại Vietcombank

Vietcombank luôn đảm bảo hỗ trợ tốt nhất với thủ tục vay đơn giản nhất cho khách hàng.

Khi vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần nộp đơn đề nghị cho vay thế chấp với hồ sơ pháp lý khách hàng gồm những hồ sơ pháp lý như sau:

– Hồ sơ cá nhân bao gồm chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân thời hạn không quá 15 năm kể từ ngày cấp

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được Ủy ban nhân dân nơi khách hàng cư trú

– Đối với doanh nghiệp cần nộp các loại giấy tờ như giấy phép đăng ký kinh doanh, mẫu dấu kèm biên bản hội đồng họp thành viên và biên bản góp vốn của công ty hay doanh nghiệp. 

Hồ sơ tài chính bao gồm :

– Đối với cá nhân cần chứng minh thu nhập thông qua bảng lương được công ty, doanh nghiệp nơi đang công tác và làm việc  xác nhận.

– Để đảm bảo cần có hợp đồng lao động hay hợp đồng bảo hiểm .

– Còn đối với doanh nghiệp cần trình bày rõ báo cáo tài chính, báo cáo thuế và hóa đơn xuất nhập kho.

– Đối với khách hàng vay thế chấp bất động sản cần nộp giấy chứng nhận sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. 

Yêu cầu và bắt buộc đứng tên chủ sở hữu hoặc giấy bảo lãnh thế chấp bằng sổ đỏ nếu có bên thứ ba tại ngân hàng.

 

 

 

>>> Xem thêm: Lý do nên vay thế chấp ở TindungSG

 

Các bước thực hiện vay thế chấp vốn tại ngân hàng Vietcombank

– Nhân viên tín dụng ngân hàng sẽ tư vấn hồ sơ cho khách hàng và tiếp nhận hồ sơ yêu cầu vay thế chấp.

– Nhân viên thu thập hồ sơ của khách hàng  và sau đó  nhập liệu lên hệ thống của ngân hàng.

– Ngân hàng sẽ đem tài sản thế chấp của khách hàng thế chấp thẩm định, kiểm tra. Sau đó ngân hàng gọi điện,hoặc trực tiếp gặp khách hàng thẩm định thông tin của khách hàng (khoản vay lớn hoặc khoản vay công ty). Rồi ngân hàng  tham chiếu về các thông tin về tài sản, gia đình, công việc, nguồn thu, mục đích vay… của khách hàng

– Khi khách hàng đủ điều kiện vào hồ sơ đầy đủ, ngân hàng duyệt khoản vay, công chứng giấy tờ tại các cơ quan có thẩm quyền, giao dịch tài sản đảm bảo, ký hợp đồng  với khách hàng và giải ngân khoản vay

Nếu bạn đang có nhu cầu vay thế chấp với lãi suất thấp, hãy tham khảo ngân hàng Tindungnganhang.org chúng tôi để được đảm bảo những ưu đãi và lợi ích tốt nhất cho khách hàng

 

 

Tindungsg hỗ trợ và liên kết với nhiều ngân hàng lớn trong nước có thể giúp cho bạn những khoản vay với lãi suất ưu đãi nhất.

Hồ sơ thủ tục nhanh chóng dễ dàng được sự hỗ trợ của các bạn chuyên viên tài chính – ngân hàng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi tại đây.

You may also like

Leave a Comment