Home Vay thế chấp Vay thế chấp uy tín chất lượng tại HCM

Vay thế chấp uy tín chất lượng tại HCM

by admin

Vay thế chấp ngân hàng là hình thức cho vay được người vay thế chấp bằng tài sản ví dụ bạn mua nhà ở thế chấp bằng chính căn nhà bạn định mua , hay những người tiêu dùng có thể thế chấp bằng sổ tiết kiệm … 

Trong trường hợp không trả được nợ thì chủ sở hữu sẽ phải chuyển quyền sở hữu cho ngân hàng để thanh toán nợ , ngân hàng sẽ giữ những giấy tờ liên quan . Nhưng quyền sở hữu tài sản vẫn có hiệu lực cho đến khi không trả được nợ.

Với lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp , người vay thường áp dụng vay với những khoản vay có giá trị lớn .

Thông thường các tài sản có giá trị được thế chấp như bất động sản đất đai, nhà ở, ô tô… là những tài sản có giá trị cao.

Hay những doanh nghiệp thường áp dụng hình thức vay dùng  những máy móc, trang thiết bị để đảm bảo.

So sánh giữa hình thức vay thế chấp và vay tín chấp.

Phụ thuộc vào khoản vay mà người vay xác định hình thức vay .

Trước tiên cần xác định những câu hỏi như người vay dùng vào mục đích gì, vay vốn bao nhiêu hay khả năng chi trả ra sao…

Đồng thời chúng ta phải cân nhắc kĩ các yếu tố phụ thuộc liên quan.

Hình thức vay tín chấp

Là hình thức vay lãi suất rất cao, không có ưu đãi đối với khoản vay khi bạn sớm hoàn tất nên nó dựa trên uy tín khi người vay thực hiện yêu cầu vay.

Vay tín chấp nhằm giúp bạn giảm bớt áp lực về tài chính bạn có thể lựa chọn hình thức trả theo tháng vì không có tài sản thế chấp nên khoản vay sẽ bị giới hạn, đây cũng là một phương thức vay lãi suất ngắn hạn.

Tuy nhiên, hình thức này vẫn còn có nhiều điểm hạn chế ví dụ như bạn không mau thanh toán nợ trễ hạn sẽ bị ghi điểm tín dụng xấu.

Hình thức vay thế chấp

Người vay phải có tài sản thế chấp có giá trị thì hồ sơ mới được duyệt để cho vay.

Với những ưu điểm như vay lãi suất thấp, thời gian vay dài hạn khiến khách hàng vô cùng dễ chịu khi lựa chọn hình thức vay này.

Số tiền vay không giới hạn nhưng sẽ bị phụ thuộc vào tài sản mà khách hàng đem ra thế chấp.

Bất lợi mà khách hàng nên biết rõ là thời gian xét hồ sơ để duyệt khá lâu và chắc chắn bạn sẽ bị mất tài sản nếu bạn không có khả trả nợ.

Tùy theo hoàn cảnh cảnh và mục đích mà khách hàng nên cân nhắc , lựa chọn hình thức vay sao cho phù hợp.

Bạn nên vay tín chấp khi bạn cần kinh doanh với vốn thấp, hay cần vay cho nhu cầu sinh hoạt vì thủ tục đơn giản số dư nợ giảm theo lãi suất từng ngày.

Bạn nên vay thế chấp đối với khoản vay lớn như mua nhà, mua xe thì nên vì lãi suất hợp lý và được vay dài hạn

Phụ thuộc vào lợi ích giữa hai hình thức vay mà người vay quyết định chọn hình thức vay sao cho phù hợp.

Dù vay theo bất cứ hình thức nào để trả nợ đúng hạn thì bạn nên cân nhắc tình hình tài chính của bản thân.

>>> Xem thêm Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Các tài sản vay thế chấp ngân hàng

Ngân hàng cho vay để mua bất động sản … giúp khách hàng sở hữu được căn nhà mơ ước.

Với giá trị vay cao, thời gian cho vay dài hạn nhưng khách hàng phải được xem xét đảm bảo dựa trên tài sản, thu nhập hàng tháng của khách hàng.

Để theo kịp xã hội và phục vụ cho mục đích đi lại , khách hàng vay thế chấp để sở hữu những chiếc xe ô tô và thế chấp bằng chính chiếc xe mà bạn định mua để làm tài sản bảo đảm.

Để phục vụ nhu cầu khách hàng vay để mua xe hơi thường được các ngân hàng đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi với thủ tục khá nhanh và đơn giản.

Vay thế chấp dùng để làm gì ?

Với rất nhiều công việc cần phải chi trả như học tập, mua sắm vật dụng trong gia đình, khám chữa bệnh, nhu cầu về du lịch cùng một số nhu cầu thiết khá thì hình thức vay có tài sản  thế chấp nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho khách hàng, giúp bạn chủ động và linh hoạt trong nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Để mở rộng mục đích kinh doanh sản xuất, bạn cần một khoản tiền để đầu tư máy móc, trang thiết bị cho sản xuất hay bổ sung nguồn vốn thì dịch vụ vay thế chấp kinh doanh không còn xa lạ với doanh nghiệp.

Phục vụ cho các du học sinh có nhu cầu học tập, đào tạo từ các chương trình, hệ thống từ nước ngoài.

Ngân hàng cho vay với mức hạn lên đến 25 năm và lãi suất ưu đãi tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. 

>>> Xem thêm Vay vốn thế chấp ngân hàng tại Sài Gòn

Điều kiện cơ bản để được vay thế chấp là gì ?

Có tài sản đảm bảo theo yêu cầu của ngân hàng, người vay có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ, không nằm trong đối tượng phạm tội và có lịch sử tín dụng tốt.

Thủ tục cần thiết 

Hầu hết hiện nay dịch vụ vay tín chấp được đưa ra với mức lãi suất và thời hạn vay khác nhau giữa các ngân hàng giúp khách hàng phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Tiêu chí lãi suất thấp và thủ tục nhanh chóng luôn được đặt ra để lựa chọn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng ưu đãi tốt nhất

>>> Xem thêm Vay thế chấp nhà Quận Bình Thạnh

You may also like

Leave a Comment