Những khảo sát về cách chi tiêu giữa nam giới và nữ giới

Theo khảo sát của nhiều nhà nghiên cứu, phụ nữ có xu hướng chi tiêu làm đẹp cao hơn nhiều so với đàn ông. Ngoài ra phụ nữ thích làm từ thiện hơn còn đàn ông lại chịu khó tiết kiệm tiền cho việc nghỉ hưu.

10 khác biệt trong cách tiêu tiền của nam và nữ

1. Nữ giới chi nhiều cho quần áo, còn nam lại tập trung vào thực phẩm. Theo khảo sát gần đây nhất, có 64% phụ nữ thường mua quần áo để xả stress với thứ tự ưu tiên là quần áo, đồ ăn, giày dép. Còn về phía nam giới, thực phẩm xếp thứ nhất, sau đó là trò chơi điện tử và đĩa nhạc/phim.

Bạn có thể liên hệ dịch vụ vay tieu dung ngan hang của chúng tôi để có thể mua sắm thỏa thích.

2. Phụ nữ làm từ thiện nhiều hơn. Theo thống kê mới đây, phụ nữ tài trợ cho các công tác từ thiện nhiều hơn nam giới, thậm chí là gấp đôi với những người kiếm được trên 100.000 USD mỗi năm.

 

3. Theo khảo sát của các nhà nghiên cứu tại Mỹ, một người đàn ông độc thân chi trung bình 526 USD mỗi năm cho đồ uống có cồn, con số này ở nữ chỉ là 216 USD.

10 khác biệt trong cách tiêu tiền của nam và nữ

 

4. Các tổ chức tín dụng thường chuộng khách hàng nữ giới hơn so với nam giới. Đó là bởi phái yếu chịu khó chi trả các khoản nợ hơn rất nhiều. Đáng nói là phụ nữ cũng chi tiêu nhiều cho gia đình hơn, một phần là do tác động của các tiêu chuẩn đạo đức xã hội.

10 khác biệt trong cách tiêu tiền của nam và nữ

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin vay tín dụng với những thông tin chúng tôi sẵn sàng cập nhật cho bạn về thông tin lai suat vay ngan hang hấp dẫn.

5. Khi mua hàng trực tuyến, phụ nữ cho thấy họ kiên nhẫn hơn đàn ông rất nhiều. Ước tính phái yếu sẵn sàng bỏ ra khoảng thời gian dài hơn 40% so với nửa còn lại khi đặt mua thứ mình muốn.

6. Ngược lại, phụ nữ chi tới 524 USD hàng năm cho công tác làm đẹp, còn nam giới chỉ 194 USD.

 

7. 64% đàn ông cho hay họ đã bỏ tiền ra mua quà vào ngày Valentine hàng năm, trong khi phụ nữ chỉ là 36%. Tính về lượng tiền, nam giới cũng vượt trội với 176 USD, nữ giới là 89 USD.

 

Nếu như bạn muốn gây bất ngờ cho người yêu nhưng điều kiện không cho phép, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ vay tin dung ưu đãi dành cho bạn.

8. Một điều bất ngờ là nam giới giành nhiều tiền tiết kiệm cho việc nghỉ hưu hơn nữ giới (50.000 USD so với 39.000). Tuy nhiên, một nguyên nhân khá quan trọng là đàn ông thường kiếm được nhiều tiền hơn.

 

 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *