Những lời khuyên hữu ích giúp tối ưu hóa thẻ tín dụng của bạn

Ngày nay thẻ tín dụng đã trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ cuộc sống của chúng ta, song nhiều người vẫn còn hoài nghi về thẻ tín dụng và lợi ích của những ngân hàng phát hành thẻ. Điều quan trọng không phải là chúng có thể làm gì cho bạn mà là cách bạn sử dụng chúng để phục vụ cho cuộc sống của mình như thế nào. Đây là một số lời nhắc nhở làm thế nào để tối ưu hóa việc sử dụng thẻ tín dụng của bạn.

7 lời khuyên giúp bạn thích thú với thẻ tín dụng của mình

1. Thực hiện đúng luật lệ của ngân hàng

Nhiều khách hàng không ngờ đến kết cục của việc thanh toán chậm khoản phải trả hàng tháng. Các ngân hàng sẽ cập nhật xấu lịch sử tín dụng của bạn và chưa kể là phải trả hàng loạt các khoản phí phạt. Lời khuyên là hãy làm đúng bổn phận của bạn – một người xài thẻ tín dụng. Hãy thực hiện đúng những luật ngân hàng đưa ra.

2. Đăng ký các chương trình ưu đãi của nhà phát hành thẻ

Nếu bạn là người sử dụng thẻ không quan tâm đến tiền thanh toán hàng tháng và đau đầu cho các khoản này, bạn nên đăng ký và sử dụng các chương trình ưu đãi của nhà phát hành thẻ hoặc ngân hàng. Nếu bạn đang nợ quá nhiều từ thẻ tín dụng thì bạn nên suy nghĩ và cân đối với khoản lãi suất phải trả và lợi ích từ việc hưởng ưu đãi.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể vay von ngan hang nhanh chóng và tiện lợi.

3. Sử dụng vừa đủ lượng thẻ tín dụng cần thiết

Trên thị trường hiện có rất nhiều ngân hàng liên hệ để cấp các thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi. Tuy nhiên nếu có quá nhiều thẻ tín dụng, bạn sẽ khó quản lý. Bạn nên sử dụng thẻ tín dụng phù hợp với bản thân.

4. Tạo lịch sử tín dụng tốt

Cách dễ nhất để có một lịch sử tín dụng tốt là sử dụng thẻ tín dụng của bạn. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng có trách nhiệm và trong một thời gian dài thì bạn sẽ có một điểm tín dụng cao. Điều này giúp bạn có được sự tin tưởng từ đó có những giao dịch lớn hơn với các ngân hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin vay tín dụng với những thông tin chúng tôi sẵn sàng cập nhật cho bạn về thông tin lai suat vay ngan hang hấp dẫn.

5. Sử dụng thẻ giúp bạn nắm được tình hình chi tiêu của bản thân

Theo các cuộc nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng, nhiều khách hàng sử dụng thẻ cho rằng  sử dụng thẻ tín dụng giúp họ quản lý được chi tiêu trong tháng thông qua báo cáo chi tiêu. Các báo cáo của ngân hàng hiện nay rất rõ ràng và chi tiết, bạn có thể sử dụng như một công cụ quản lý tài chính cho riêng mình.

6. Chỉ nên mang theo một vài thẻ tín dụng cần thiết trong người

Theo thống kê thì số người sử dụng tiền mặt thường phải chi tiêu ít hơn nhiều những người sử dụng thẻ tín dụng. Nếu bạn mới xài thẻ tín dụng hoặc là người hay tiêu xài thì tôi khuyên bạn nên chỉ sử dụng 1 hoặc 2 thẻ, điều này bảo đảm được những khoản chi tiêu của bạn nằm trong mức phù hợp.

Nếu bạn cần tiền chi tiêu cho một việc quan trọng nhưng không có đủ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thực hiện vay tieu dung ngan hang  ngay hôm nay.

7. Thanh toán đầy đủ các khoản nợ của bạn

Ngân hàng cho bạn 45 ngày miễn hoàn toàn lãi suất nếu bạn hoàn trả đầy đủ số tiền mà mình đã chi tiêu. Vì vậy những khách hàng tiêu dùng thông thái sử dụng thẻ để thanh toán và mua hàng hóa khi biết mình đủ khả năng hoàn trả 100% vào cuối tháng. Với cách làm như vậy bạn có thể mua sắm một cách có trách nhiệm  và khung xài vượt mức.

 

 

 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *