Nghiên cứu mới về hành vi tiêu dùng bằng tiền mặt của khách hàng

Đã có 57 tình nguyện viên phải dự đoán chi phí cho một bữa tối của Lễ Tạ ơn, từng món một, thay vì nhìn tổng thể hóa đơn.Tuy nhiên số người trả bằng tiền mặt và trả bằng thẻ khá cân bằng nhau.

Khách hàng cảm thấy hứng thú khi mua sắm bằng thẻ tín dụng hơn so với khi mang tiền mặt. Nếu họ xem kỹ bảng kê chi tiết các chi phí của mình thì họ sẽ tiết kiệm hơn.

Nếu bạn đang có những dự định riêng cho mình và cần vay một khoản tiền để thực hiện điều đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về vay tieu dung prudential.

Mục tiêu đặt ra cho 114 người tham gia phần thử nghiệm thứ nhất là họ phải dự đoán họ sẽ chi bao nhiêu tiền nếu dùng tiền mặt hoặc dùng thẻ tín dụng cho một bữa ăn trong nhà hàng được mô tả chi tiết. Kết quả là “mọi người sẵn sàng trả nhiều hơn nếu họ trừ vào thẻ tín dụng”.

Bạn cũng có thể nghiên cứu thêm về thông tin thẻ tín dụng và sản phẩm vay tiêu dùng thẻ tín dụng của chúng tôi.

Tiếp theo đó đã có 57 tình nguyện viên phải dự đoán chi phí cho một bữa tối của Lễ Tạ ơn, từng món một, thay vì nhìn tổng thể hóa đơn.Tuy nhiên số người trả bằng tiền mặt và trả bằng thẻ khá cân bằng nhau.

Ở phần thử nghiệm thứ ba, 28 người tham gia được xem một chi tiết các món đồ cần mua, với thẻ quà tặng trị giá 50 đôla, hoặc với khoản tiền 50 đôla. Kết quả là, khi cầm thẻ, mọi người đều mua nhiều hơn.

Cuối cùng, 130 tình nguyện viên được cho 1 đôla tiền mặt hoặc thẻ quà tặng trị giá 1 đôla để mua kẹo. Đầu tiên, họ đều sẵn lòng bỏ ra nhiều hơn khi cầm thẻ so với khi cầm tiền mặt. Nhưng sau khi được cầm thẻ đó trong ví 1 giờ, họ trở nên “keo kiệt hơn”, chứng tỏ thẻ quà tặng dần dần dược coi như tiền thực sự.

Nhóm nghiên cứu bình luận : “Nghiên cứu cho thấy các hình thức trả tiền gián tiếp (như thẻ tín dụng) có xu hướng ít được xem là tiền mặt và vì thế người ta sẽ tiêu dễ dàng hơn”.

Ông Doug Borkowski, Giám đốc Khoa tư vấn tài chính, Đại học bang Iowa đã nhận xét : “Tôi thấy rằng nếu một người trẻ tuổi hiểu rằng chỉ cần tiết kiệm một khoản nhỏ mỗi tháng trong thẻ tín dụng có thể khiến họ trở thành triệu phú khi đến tuổi 65, họ sẽ cân nhắc kỹ hơn về việc dùng thẻ tín dụng”.

Những thông tin liên quan đến cho vay tiêu dùng luôn được chúng tôi cập nhật nhanh chóng và dễ hiểu.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *