Ngân hàng khuyến khích người dân sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán

Hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực. Cùng với việc gia tăng tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán, các NHTM đã không ngừng cải tiến cơ sở hạ tầng thanh toán.

Hiện nay Visa Card đã đạt hơn 1 triệu thẻ tại Việt Nam hay như MasterCard cũng cho biết, tăng trưởng bình quân gần 50%/năm về số lượng phát hành thẻ tín dụng và tăng hơn 40% về doanh số thanh toán trên thẻ.

Trên thực tế, tất cả các NH đều hiểu rằng, việc đầu tư vào hệ thống thẻ là hết sức tốn kém cả về chi phí lẫn thời gian nên cũng không kỳ vọng việc đầu tư vào thẻ sẽ sớm mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, khi đã có được một lượng khách hàng sử dụng thẻ ổn định được xem là tài sản quý của NH.

Bạn có thể liên hệ vay tiêu dùng thẻ tín dụng để có thể vay tiền tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Qua báo cáo tài chính của các NHTM những năm gần đây cũng cho thấy, nguồn thu từ dịch vụ thẻ đóng góp đáng kể vào tổng lợi nhuận. Đó cũng chính là động lực để các NH chạy đua phát hành, giành thị phần khách hàng sử dụng thẻ. Số lượng thẻ Sacombank tính đến nay đạt gần 3 triệu thẻ gồm các loại thẻ tín dụng, thẻ thanh toán và thẻ trả trước.

Với số lượng thẻ phát hành ngày càng gia tăng, Sacombank không ngừng cải tiến, gia tăng tiện ích cho chủ thẻ để từ đó gia tăng nguồn thu từ dịch vụ. Trong đó, với mảng thẻ, đóng góp khoảng 20 – 25% vào tổng thu nhập, lợi nhuận của NH.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu vay tieu dung vpbank với những thủ tục đơn giản và lãi suất ưu đãi.

Nhu cầu sử dụng thẻ và thanh toán trong mua hàng của người tiêu dùng Việt Nam ngày một gia tăng và khác nhau nên việc phát triển sản phẩm, dịch vụ thẻ của NH cũng khá đa dạng. Do đó, MasterCard cho biết, không chỉ liên kết với các NH tại thị trường Việt Nam phát hành thẻ tín dụng như suy nghĩ của một số người mà còn liên kết với NH để phát hành cả thẻ nội địa và thẻ thanh toán.

Để đẩy mạnh thực hiện chiến lược bán lẻ tại thị trường Việt Nam, ANZ cho biết, sẽ tiếp tục tập trung phân khúc khách hàng trung lưu. Trong đó, sản phẩm thẻ tín dụng luôn được ANZ chú trọng. Vì theo ANZ, hiện việc thâm nhập thị trường thẻ tín dụng của Việt Nam đối với các NHTM nội địa còn hạn chế, trong khi các thị trường khác như Ấn Độ, Hong Kong đã phát triển về thẻ tín dụng. Khả năng 10 năm tới thẻ tín dụng sẽ phát triển tại Việt Nam theo như kinh nghiệm phát triển của ANZ tại các thị trường mới nổi.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm vay tieu dung theo luong vpbank tạo điều kiện cho khách hàng có ước muốn kinh doanh hoặc mua sắm.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *