Các ngân hàng niêm yết tỷ giá đồng dola Mỹ phù hợp theo NHNN

Thị trường ngoại hối đã ổn định hơn sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) điều chỉnh tỷ giá lần thứ 2 thêm 1%, tỷ giá trên thị trường đã có những diễn biến giảm dần và tương tự như trạng thái điều chỉnh hồi đầu năm.

Đầu ngày hôm qua, các ngân hàng đã khá mạnh tay khi điều chỉnh tỷ giá. Cụ thể, Techcombank có lúc đã nâng giá bán lên tới 21.870 đồng/USD, chỉ còn cách trần 20 đồng (21.890 đồng/USD).

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tìm hiểu thêm những thông tin về lĩnh vực vay tin chap prudential tại đây.

Tương tự, Eximbank đã từng công bố giá mua vào – bán ra ở mức 21.800 – 21.860 đồng/USD. Còn tại Vietcombank, tỷ giá USD ngày hôm qua tuy giảm nhẹ 10 đồng về cuối ngày so với ngày trước đó, nhưng vẫn mua vào – bán ra ở mức 21.795 – 21.855 đồng/USD. So với đầu tuần trước, tỷ giá hiện đã cao hơn từ 50 – 55 đồng.

Trên thị trường tự do tại Hà Nội, giá USD mua vào ở mức từ 21.850 – 21.855 đồng/USD và chiều bán ra là từ 21.860 – 21. 865 đồng/USD. Các điểm thu đổi ngoại tệ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh công bố giá mua và bán quanh mức 21.850 – 21.870 đồng/USD.

Nếu cần biết thêm về lai suat vay tieu dung prudential, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trong khi đó, NHNN vẫn đang áp dụng tỷ giá giao dịch USD ở mức mua vào –  bán ra  là 21.600 – 21.820 đồng/USD; tỷ giá bình quân liên ngân hàng được niêm yết trên trang web của NHNN là 1 USD = 21.673 VND.

Một vài ý kiến nhận định, tỷ giá tăng gần sát trần tại nhiều ngân hàng thương mại (NHTM) cho thấy, nguồn cung đang nhỏ hơn trong khi nhu cầu trên thị trường khá lớn. Tuy thời điểm hiện tại chưa phải là cao điểm nhưng tỷ giá đã khá căng, điều này sẽ gây căng thẳng trên thị trường ngoại tệ, đặc biệt là vào dịp cuối năm…

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin vay tín dụng với những thông tin chúng tôi sẵn sàng cập nhật cho bạn về dịch vụ vay tin dung ngan hang.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *