Các ngân hàng ngày càng hợp tác với công ty bảo hiểm

Các ngân hàng hiện nay ngoài việc liên kết bán sản phẩm Bancassurance còn lên kế hoạch thành lập hoặc mua lại các công ty bảo hiểm (CTBH) phi nhân thọ để có thể đẩy mạnh hoạt động bán hàng và gia tăng doanh thu, đóng góp thêm vào tổng lợi nhuận hàng năm của mình.

CTBH được Sacombank thành lập dưới hình thức liên doanh nước ngoài với phần góp vốn dự kiến 500 tỷ đồng và CTBH phi nhân thọ với vốn đầu tư khoảng 300 tỷ đồng. Trong các tờ trình gửi tới cổ đông tại ĐHCĐ Sacombank năm 2015 diễn ra cuối tháng 4 vừa qua, có cả tờ trình lập Công ty tài chính Sacombank, CTBH nhân thọ và CTBH phi nhân thọ.

Với thế mạnh về mạng lưới hiện diện tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, Sacombank có cơ hội tốt để khai thác triệt để các sản phẩm bảo hiểm hiện có trên thị trường thông qua các đối tượng khách hàng của Ngân hàng và các công ty trực thuộc Sacombank. Trên thực tế, trong quá trình hoạt động, Sacombank đã liên kết với nhiều CTBH để đẩy mạnh bán chéo sản phẩm thông qua các CTBH phi nhân thọ.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm vay von theo luong vpbank tạo điều kiện cho khách hàng có ước muốn kinh doanh hoặc mua sắm.

Không chỉ Sacombank, ngay cả SCB, một ngân hàng đang quá trình tái cấu trúc, cũng đã đẩy mạnh việc liên kết và mua lại một CTBH để tăng cường bán chéo sản phẩm. Năm 2014, HĐQT SCB đã thực hiện các thủ tục trình Ngân hàng Nhà nước (NHNN) phê duyệt chủ trương cho phép thành lập hoặc mua mới 1 CTBH với mức đầu tư tối thiểu 51% vốn điều lệ của một CTBH; và đã được NHNN chấp thuận tại Công văn số 8946/NHNN-TTGS về việc SCB đề nghị mua cổ phần của Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Long.

 

Đến cuối năm 2014, tổng giá trị cổ phiếu SCB nắm giữ của Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Long là 28,1 tỷ đồng và sẽ được chuyển thành giá trị vốn góp trong năm 2015 (sau khi SCB và đối tác hoàn tất các thủ tục cần thiết).

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về vay tin chap vpbank đơn giản và dễ dàng.

“SCB chọn hướng đi riêng và bảo hiểm là hướng đi rất tốt, doanh thu bảo hiểm hiện cũng được cải thiện đáng kể và chỉ có như vậy mới đạt mục tiêu lâu dài”, ông Võ Tấn Hoàng Văn, Phó chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc SCB nói và cho biết thêm, chiến lược của SCB trong năm 2015 là tiếp tục đẩy mạnh bán chéo sản phẩm thông qua các CTBH phi nhân thọ.
Ông Văn cho biết, SCB đã qua giai đoạn khó khăn và đang từng bước đẩy mạnh tăng trưởng với nhiều kế hoạch được vạch ra trong thời gian tới, chẳng hạn như liên kết với các CTBH để đẩy mạnh bán chéo sản phẩm, gia tăng nguồn thu nhập ngoài lãi, đóng góp vào tổng lợi nhuận của Ngân hàng. Vì thế, không chỉ với 2 đối tác chiến lược của SCB trong lĩnh vực bảo hiểm đã được ký kết mà trong thời gian tới, Ngân hàng còn có kế hoạch ký hợp tác với một CTBH khác.

Chúng tôi luôn cập nhật thông tin lai suat vay vpbank nhanh chóng và tiện lợi.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *