Các ngân hàng đua nhau tìm kiếm khách hàng cuối năm

Nguồn tiền trong ngân hàng đang dồi dào, tiền vẫn “đổ” vào ngân hàng nên “đầu ra” cũng dễ thở hơn, các nhà băng có cơ sở để nới rộng chỉ tiêu cho vay cuối năm.
Anh Hùng (quận Hà Đông – Hà Nội) cho biết câu chuyện ba năm trước, anh phải bỏ kế hoạch mua nhà vì chạy vạy khắp nơi nhưng không thể vay được vốn ngân hàng. Thời điểm đó, các nhà băng anh hỏi đều “phát” lãi suất cao ngất, 16-18%/năm dành cho vay mua nhà.
Không những thế, ngân hàng cũng thẳng thừng từ chối vì dự án gia đình anh dự định mua tại khu vực quận Hà Đông nằm khá xa trung tâm thành phố, mức thu nhập của cả 2 vợ chồng anh chứng minh cũng chỉ trên chục triệu/tháng.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tìm hiểu thêm những thông tin về lĩnh vực vay tin dung tại đây.
 
Nhưng nay thì tình hình đã hoàn toàn khác. Anh Hùng vui vẻ cho biết, căn hộ dự định mua tại một dự án cao cấp thuộc cũng thuộc khu vực quận Hà Đông, đã được nhân viên tín dụng ngân hàng VPBank mời chào với chương trình vay mua nhà hấp dẫn cố định lãi suất vay trong vòng 1 năm đầu tiên và lời hứa sẽ hỗ trợ tối đa thủ tục và giải ngân nhanh gọn nhất.
Dữ liệu từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết,  đến ngày 27/11/2014, tổng phương tiện thanh toán tăng 13,28%, huy động vốn tăng 13,33% so với cuối năm 2013. Trong đó, huy động vốn VND tăng 14,74% chủ yếu ở khu vực dân cư trong điều kiện mặt bằng lãi suất VND giảm cho thấy gửi tiền vào hệ thống ngân hàng vẫn đang là kênh lựa chọn tốt của người dân.
Cũng tính đến ngày 27/11/2014, tín dụng toàn hệ thống các TCTD đối với nền kinh tế tăng 10,22% so với cuối năm 2013. NHNN lạc quan, tăng trưởng tín dụng cuối năm hoàn toàn có thể “cán đích” 12-14%/năm. Cũng chính vì đưa ra nhiều chương trình ưu đãi “hút” khách nên lượng vốn giải ngân tín dụng cuối năm của các ngân hàng cũng tăng đột biến.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin vay tín dụng với những thông tin chúng tôi sẵn sàng cập nhật cho bạn về lai suat vay ngan hang.
Khách có nhu cầu vay cũng rất nhiều, nhưng để có được bộ hồ sơ đẹp và giải ngân được ngay cũng chẳng dễ dàng gì vì vẫn phải tuân thủ quy trình thẩm định hồ sơ và giải ngân của ngân hàng”- nhân viên này chia sẻ.
Và để đủ chỉ tiêu mỗi tháng, “cuối  năm để đủ chỉ tiêu nhân viên tín dụng thường “lướt” bằng cách đẩy mạnh tìm tới khách hàng vay mua ô tô, vì một phần nhu cầu mua ô tô của người dân cuối năm thường rất cao. Thêm nữa, thủ tục hồ sơ lại nhanh, gọn không mất nhiều thời gian như vay mua nhà, bất động sản” – nhân viên tín dụng này tiết lộ thêm.
Bạn có thể tham khảo thông tin vay tieu dung ngan hang của chúng tôi để nắm bắt kịp thời những thông tin mới của thị trường.

 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *