Các lãnh đạo ngân hàng phải đối mặt với nhiều rủi ro

Từ đầu năm tới nay, xu hướng thay tướng ngân hàng diễn ra dồn dập. Trong bối cảnh tái cơ cấu và dày đặc những thương vụ sáp nhập, những vị trí chủ chốt rất dễ bị thay đổi

Cách đây 1 tháng, dư luận rất ngạc nhiên khi ABBank đột nhiên ra thông báo cử ông Cù Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc. Lý do ABBank đưa ra là CEO cũ – ông Phạm Duy Hiếu – từng được xem là lãnh đạo trẻ nhất làng ngân hàng cách đây hơn 2 năm (ông Hiếu sinh năm 1978) bất ngờ xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Theo đó, ABBank sẽ bổ nhiệm chính thức ông Cù Anh Tuấn vào chức danh Tổng giám đốc khi NHNN chấp thuận. Một cán bộ ABBank cho hay, CEO cũ rất nặng gánh  gia đình nên chủ động xin từ nhiệm; tuy nhiên một người am hiểu ABBank cho rằng, bất cứ CEO nào làm việc với ông chủ nhà băng này đều khó trụ lâu.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm vay von theo luong vpbank tạo điều kiện cho khách hàng có ước muốn kinh doanh hoặc mua sắm.

Ông Tiết Văn Thành vốn là Phó tổng phụ trách phía Nam, sau hơn nửa năm lên quyền Tổng, được bổ nhiệm giữ chức Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Agribank. CEO Agribank luôn được xem là vị trí “nóng rãy”, mấy đời lãnh đạo tiền nhiệm đều không ngồi trọn vẹn nửa nhiệm kỳ. Đã 4 tháng kể từ ngày được bổ nhiệm, CEO này hiện  vẫn “im hơi lặng tiếng”.

Đi kèm sự kiện quốc hữu hóa Ngân hàng Xây dựng (VNCB), đầu tháng 3/2015 NHNN đã có quyết định điều động một loạt cán bộ chủ chốt từ Vietcombank sang VNCB để trực tiếp lãnh đạo và điều hành ngân hàng này trong quá trình tái cơ cấu.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin vay tín dụng với những thông tin chúng tôi sẵn sàng cập nhật cho bạn về dịch vụ vay tin dung ngan hang.

Với việc được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch VNCB, Phó Tổng giám đốc Vietcombank – Nguyễn Văn Tuân phải thôi nhiệm các chức vụ tại VietcomBank theo quy định để sang chèo chống VNCB.

Nói về thủ lĩnh mới của VNCB, một lãnh đạo cấp cao ngân hàng “bật mí”: giới nhà băng đều nể ông Tuân có thâm niên làm việc và “trình” khá cao, việc điều hành VNCB (vốn bị mua với giá 0 đồng), với ông Tuân chắc chắn là trong khả năng và kinh nghiệm vốn có.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tìm hiểu thêm những thông tin về lĩnh vực vay tin chap prudential tại đây.

 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *