Các chuyên gia ngân hàng khuyến khích người dân vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng bằng hình thức trả góp rất cần trong xã hội hiện đại, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

Trong đó, vay tiêu dùng không tài sản thế chấp chỉ mới được biết đến vài năm gần đây. Các công ty tài chính (CTTC) được cho là tiên phong và dẫn đầu thị trường phải kể đến Home Credit, HD Saison Finance, FE Credit. Như Home Credit tại Việt Nam chỉ trong sáu năm hoạt động đã phục vụ gần 3 triệu khách hàng với mạng lưới hơn 4.000 điểm dịch vụ trên cả nước.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu cho vay tieu dung với những thủ tục đơn giản và lãi suất ưu đãi.

Đối tượng cũng như cách thức cho vay tiêu dùng của CTTC rất khác so với các ngân hàng thương mại. Các CTTC thường cung cấp khoản vay dưới 100 triệu đồng và hình thức cho vay phổ biến là kết hợp với các nhà bán lẻ hàng điện máy, xe máy, đồ gia dụng để cho vay mua sản phẩm trả góp.

Trong khi đó, những khoản vay nhỏ ngân hàng thường cho vay chủ yếu thông qua thẻ tín dụng hoặc thấu chi cho thẻ ATM. Tuy nhiên, để có được hạn mức thấu chi hoặc được cấp thẻ tín dụng, khách hàng cần phải chứng minh thu nhập bằng việc cung cấp giấy tờ như hợp đồng lao động, sao kê lương…

Chúng tôi cung cấp sản phẩm vay von theo luong vpbank tạo điều kiện cho khách hàng có ước muốn kinh doanh hoặc mua sắm.

Ông Friedrich Weiss, quyền Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam, cho biết chúng tôi nhắm đến những khách hàng không có khả năng đáp ứng những điều kiện vay của ngân hàng. Từ đó cung cấp những khoản vay mà đại đa số người tiêu dùng Việt Nam có thu nhập dưới 6 triệu đồng có khả năng “góp” hằng tháng.

Số tiền góp nhỏ, từ vài trăm ngàn đến trên dưới 1 triệu đồng; thời gian góp ngắn (6-18 tháng) và khoản góp được tính toán phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Với bộ phận người dân không thể tiếp cận vốn ngân hàng, khi có nhu cầu vay những khoản nhỏ để mua sắm thường hỏi vay người thân, bạn bè. Thậm chí họ rất có thể chỉ biết chơi hụi hay vay tín dụng đen.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về vay tin chap vpbank đơn giản và dễ dàng.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *